Đào tạo
nội bộ Platinum

Bế giảng khóa đào tạo 

4pixos Academy vô cùng tự hào khi được Platinum Global tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đồng hành trong suốt quá trình đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của Công ty.

Sau 3 tháng các bạn đã được đào tạo đầy thử thách với những deadline của công việc, với những khó khăn khi lần đầu tiếp xúc với kiến thức mới và cả sự hứng khởi để vượt qua chính bản thân mình, buổi tổng kết khóa học đã được diễn ra rất chuyên nghiệp và ấm cúng với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng các bạn học viên Platinum Global và các thành viên đến từ nhà 4pixos Academy.

Niềm vui của 4pixos Academy chính là được nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt cùng những thành quả mà các bạn đã gặt hái được và ứng dụng vào chính các dự án mà các bạn đang thực hiện. Chúc các bạn sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn, hy vọng những kiến thức mà nhà 4pixos chia sẻ sẽ là hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài cuối khóa

"Đừng băn khoăn bạn đang đứng ở đâu, bởi nó chẳng là gì khi so sánh với điểm đích mà bạn có thể đi tới"

Có 1 điểm đặc biệt trong khóa đào tạo nâng cao của Platinum Global chính là hơn một nửa các bạn học viên tham gia hoàn toàn chưa biết gì về 3Dsmax và đây cũng là một trong những thử thách khá lớn được đặt ra với nhà 4pixos cũng như giảng viên phụ trách khóa học.

Điều này đòi hỏi các bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần khi phải vừa học, vừa đảm bảo deadline khách hàng và vừa phải cố gắng theo kịp bài nâng cao với các bạn cùng khóa.Và giờ đây, khi thấy thành quả của các bạn khi tốt nghiệp đã khiến 4pixos rất đỗi tự hào. Chắc chắn đây không phải tác phẩm tốt nhất trong sự nghiệp của các bạn nhưng sẽ là một tiền đề thành công nhất cho quá trình phát triển của các bạn trong tương lai.